CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì bất kể những dịch vụ khách hàng đều được các cửa hàng rất chú trọng và đặc biệt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng là điều đáng quan tâm trong giai đoạn hiện nay.

Tại KIRI, cũng như nhiều cửa hàng lớn khác thì chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu những thông tin cá nhân của khách hàng là quyền riêng của mỗi người, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi và sử dụng chúng khi được sự cho phép của bạn, tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng khi chưa được sự đồng ý của bạn.

Kiri cam kết sẽ là nơi để khách hàng đặt lòng tin khi đến với KIRI. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chính sách bảo mật của KIRI để bạn hiểu rõ hơn dịch vụ khách hàng tại cửa hàng chúng tôi nhé!

Mọi thông tin của khách hàng khi đến với KIRI đều được lưu giữ và ở chế độ bảo mật, tránh tình trạng khách hàng bị làm phiền bởi những đối tượng có mục đích xấu. Chúng tôi cam kết rằng sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và khi được sự đồng ý của bạn, từ đó cân nhắc để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thu Thập Thông Tin

Trong quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ lấy những thông tin cần cần thiết của khách hàng để tiện đưa ra những phản hồi cho khách hàng trong quá trình chúng tôi sửa chữa để hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển, những vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau này.

Bảo Mật Thông Tin

Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tốt nhất không để kẻ xấu lấy cắp dữ liệu của bạn.. Nếu chính sách bảo mật có sự thay đổi để phù hợp với từng thời điểm thì chúng tôi sẽ báo cho bạn biết, nhưng có những trường hợp đặc biệt ảnh hưởng đến quốc gia chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước với bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách bảo mật mà KIRI đưa ra để bạn hiểu hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác về việc mua bán, sửa chữa điện thoại di động, máy tính, linh kiện điện thoại thì hãy cứ liên hệ KIRI để được tư vấn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ NGAY VỚI KIRI

  •  45 Đặng Thai Mai, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  •  0902 465 191 – 02363 653345
  •  www.kiri.vn
  • hotrokiri@gmail.com
  •  Thứ 2 – Chủ nhật 7:00 am – 18:00 pm